Hé lộ kiểu dáng của Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới 2024

lộ kiểu dáng của Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới 2024

Mercedes-Benz E-Class không có nhiều thay đổi về thiết kế ở thế hệ mới – phiên bản 2024, vẫn là một bản sao của C-Class và S-Class, chỉ khác về kích thước.
Thế hệ mới của Mercedes-Benz E-Class – phiên bản 2024 đã bị bắt gặp nhiều lần khi đang trên đường chạy thử, nhưng được ngụy trang khá kỹ. Đây là lần đầu tiên có những hình ảnh rõ nét của mẫu sedan hạng sang này. Loạt ảnh dựng 3D này nằm trong hồ sơ đăng ký bản quyền thiết kế đã được chia sẻ trên trang Cars_Secrets Instagram. Hình ảnh cho thấy Mercedes-Benz không mạo hiểm với thiết kế của E-Class. Xe trông gần như giống hệt “đàn em” C-Class và “đàn anh” S-Class, chỉ khác về kích thước.  
Hé lộ kiểu dáng của Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới 2024 - 1
E-Class thế hệ mới vẫn sẽ là bản sao của C-Class và S-Class.
  Nhìn ngang, E-Class 2024 vẫn có kiểu dáng sedan truyền thống. Nếu muốn một sự khác biệt, phá cách, có lẽ khách hàng yêu thích E-Class phải chờ mẫu CLS mới. Các bản E-Class Convertible và Coupe đã bị khai tử, sẽ được thay thế bằng mẫu CLE và CLE Coupe hoàn toàn mới. Do nhu cầu thị trường giảm, CLE-Class mới sẽ thay thế cả bản mui trần lẫn coupe của C và E-Class.  
Hé lộ kiểu dáng của Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới 2024 - 2
Đuôi xe cũng có thiết kế giống C-Class và S-Class, các mẫu đã được giới thiệu cách đây hai năm.
  Có vẻ như Mercedes-Benz và BMW đang có hướng đi hoàn toàn khác nhau về thiết kế. BMW cố gắng tạo sự khác biệt rõ ràng giữa các dòng “phổ thông” và các mẫu cao cấp hơn của hãng. E-Class 2024 có thể sẽ kế thừa nội thất kỹ thuật số hoàn toàn, gồm hệ thống thông tin – giải trí MBUX mới với màn hình cảm ứng khủng đặt dọc và bảng đồng hồ kỹ thuật số cũng cỡ lớn. Một số công nghệ đang có trên S-Class dự kiến cũng sẽ xuất hiện trên E-Class mới.  
Hé lộ kiểu dáng của Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới 2024 - 3
E-Class 2024 được cho là thế hệ cuối cùng dùng động cơ xăng, tương lai sẽ bị thay thế bằng xe điện thuần túy.
  Ở thế hệ mới, E-Class có cả bản động cơ 4 và 6 xy-lanh, với sự hỗ trợ của hệ thống mild-hybrid 48V. Hiện chưa rõ Mercedes-AMG có giữ bản động cơ V8 tăng áp kép 4.0L cho mẫu E63 hay không.
0963 572 788